Nhà cây cho mèo kết hợp nhốt và thả tự do – Cat tree tiện dụng

Sản phẩm nhà cây cho mèo kết hợp, đa dụng, hướng đến các hộ nuôi mèo trong chung cư hoặc ngoài trời. 

Ưu điểm nhà gỗ cho mèo của Mộc Thú Cưng

Các sản phẩm nhà gỗ cho mèo của Mộc Thú Cưng là thành quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Với sự đam mê và quan sát tỉ mỉ, đội ngũ sáng tạo của Mộc Thú Cưng hiểu rõ tập tính hoạt động của loài mèo nói chung và từng giống mèo cụ thể nói riêng.

Mộc Thú Cưng kết hợp các yếu tố chung trong cách di chuyển, hoạt động, sở thích của mèo để đặt ra yêu cầu riêng cho việc xử lý gỗ. Ngoài ra, chúng tôi cũng quan tâm đến các vấn đề thường gặp của người nuôi mèo để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Sau cùng, Mộc Thú Cưng cân đối hài hòa giữa các phương án thiết kế, thi công, yêu cầu đặt ra với sản phẩm dành cho mèo để có sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu dụng cao nhất và giá thành rẻ nhất.

Có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng nhà gỗ cho mèo của Mộc Thú Cưng. Một số bé mèo trước đây chưa từng thích thú với việc leo trèo trên các cây mèo. Tuy nhiên ngay khi lần đầu được sử dụng sản phẩm của Mộc Thú Cưng, các bé đã quấn quít không rời.

Ngoài ra, Mộc Thú Cưng luôn mong muốn các sản phẩm dành cho thú cưng sẽ trở thành một điểm nhấn mỹ thuật trong không gian nội thất – ngoại thất của khách hàng. Sử dụng 100% chất liệu gỗ tự nhiên (gỗ thịt), thi công trau chuốt tỉ mỉ, đạt độ sang trọng và hài hòa, giúp khách hàng yên tâm mọi thành viên trong gia đình đều vừa lòng.

Kích thước

Sản phẩm nhà cây cho mèo kết hợp gồm một tủ mèo cải tiến từ box mèo thông thường. Với kích thước lớn hơn, nội thất bố trí tùy chỉnh dành cho 1 – 3 bé mèo, có cửa chính mặt kính (hoặc mica trong suốt), cửa phụ thông tầng, đây thực sự là một sản phẩm đa dụng. Bạn có thể để mèo tự do vui chơi hoặc nhốt lại khi cần, nhốt về đêm khi nuôi ngoài trời, cách ly mèo đực/cái trong kỳ động dục để trọn thời điểm phối lý tưởng.

Kích thước: mặt sàn 55 x 45 cm, chiều cao tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của từng gia đình.

Chất liệu: gỗ thông tự nhiên nhập khẩu (gỗ thịt) được xử lý dưỡng ẩm, chống thấm hoàn hảo; cửa chính mặt kính hoặc mica trong suốt, dễ dàng bảo dưỡng và lau rửa. Cột cào móng gỗ tự nhiên nguyên khối, bọc dây thừng đay 100% an toàn cho móng.

Giá thành & Ưu điểm

Giá thành: 3800k với nguyên mẫu như hình, có thể tăng giảm tùy theo nhu cầu cụ thể.

Ưu điểm: đa dụng, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng và hoàn cảnh nuôi nhốt.

Thông tin liên hệ