Tủ nuôi mèo chuyên dụng kiểu “khách sạn cho mèo”

Những người nuôi mèo thường gặp các vấn đề về lông mèo gây căng thẳng trong không khí gia đình. Tủ nuôi mèo chuyên dụng theo phong cách “khách sạn cho mèo” là giải pháp tối ưu nhất.

Những vấn đề thường gặp khi nuôi mèo

Bất kỳ đam mê, sở thích nào cũng có những tác động lớn nhỏ tới cuộc sống của bạn. Tình yêu cũng như thế: có những rào cản chúng ta phải vượt qua để khẳng định tình cảm của mình. Yêu mèo cũng không ngoại lệ và lông mèo là điều đầu tiên được nhắc đến.

Đa số các giống mèo đều có bộ lông 2 lớp: lớp lông ngoài cứng, có màu, lớp lông lót rất mảnh, màu trắng hoặc trong suốt. Lông lót rất nhỏ, nhưng mọc rất dày để tạo thành lớp phủ bông ngăn nước thẩm thấu, giữ ấm cho mèo. Chúng thay lông lót thường xuyên và mỗi khi vận động sẽ phát tán ra môi trường, bay lơ lửng trong không khí vì quá nhẹ. Cho dù mèo được trải lông hàng ngày, thì việc lông mèo xuất hiện trong nhà là không thể tránh khỏi.

Mèo đi lại tự do trong nhà khiến lông bay trong không khí khó kiểm soát. Ngoài ra có một số bé mèo nghịch ngợm, chăm vận động cũng có thể gây đổ vỡ vật dụng trong gia đình. Vốn bản tính tò mò và tập tính kiểm soát địa bàn trú ngụ, mèo thường xuyên quan sát và khám phá.

Nuôi mèo bằng tủ nuôi mèo chuyên dụng

Giải pháp được lựa chọn là hạn chế tầm hoạt động của mèo bằng một khu vực nuôi nhốt có sẵn các tiện ích cho mèo – tủ nuôi mèo chuyên dụng. Nhờ có tủ nuôi mèo chuyên dụng, bạn dễ dàng hạn chế tầm hoạt động của mèo khi cần và kiểm soát thời gian của mèo dễ dàng.

Cấu tạo chung của tủ nuôi mèo chuyên dụng là một khu vực được thiết kế có thể nhốt mèo, có lỗ hoặc cửa thông khí đối lưu và dễ dàng dùng máy hút bụi để thu gom lông mèo trong đó. Bên trong tủ thiết kế sinh cảnh phù hợp cho từng số lượng mèo nuôi hoặc theo kích thước cụ thể. Các chi tiết nội thất bên trong tủ nuôi mèo chuyên dụng cơ bản gồm: box mèo (mèo thích ngủ trong hang), cột cào móng và cọ lông (mèo thích cọ hông vào các vật dụng thô giáp để làm mượt lông), bàn ăn và chậu cát vệ sinh.

Tủ nuôi mèo chuyên dụng bằng gỗ

Giải pháp tủ nuôi mèo chuyên dụng của Mộc Thú Cưng được làm bằng 100% gỗ tự nhiên (gỗ thịt). Với kinh nghiệm xử lý gỗ cho chó mèo, sản phẩm luôn được các bé mèo yêu thích và thoải mái khi được nhốt trong đó.

Tủ nuôi mèo bằng gỗ có độ vững chắc giúp mèo yên tâm vận động sinh hoạt. Là một nơi trú ngụ hoàn hảo, các bé mèo hoàn toàn thoải mái ở trong đó, đặc biệt đối với các bé mèo đang trong thời kỳ sinh sản.

Ngoài ra, tủ nuôi mèo chuyên dụng bằng gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên, giản dị, phù hợp với mọi không gian gia đình. Việc bạn đưa một món đồ đẹp vào trong nhà, vừa giải quyết các vấn đề bất tiện khi nuôi mèo, vừa tô điểm trang trí không gian nội-ngoại thất trong nhà, chắc chắn bạn sẽ làm cả gia đình hài lòng!

Kích thước & Giá

Mỗi tủ nuôi mèo chuyên dụng được thiết kế tiêu chuẩn dành cho 2 bé mèo lớn với nội thất gồm: 2 box, 1 bàn để bát ăn, 1 trụ cào móng.

Kích thước: 60 x 90 x 140 cm

Giá thành: 6800k (chưa bao gồm phí vận chuyển)

Kích thước và giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cụ thể.

Thông tin liên hệ