Mẫu nhà gỗ cho mèo lắp ghép, nuôi nhốt thuận tiện

Mộc Thú Cưng giới thiệu tới các Sen mẫu nhà gỗ cho mèo tuyệt đẹp, được tối ưu thuận tiện vận chuyển, lắp ghép tháo rời, giá thành rẻ.

Ưu điểm nhà gỗ cho mèo của Mộc Thú Cưng

Các sản phẩm nhà gỗ cho mèo của Mộc Thú Cưng là thành quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Với sự đam mê và quan sát tỉ mỉ, đội ngũ sáng tạo của Mộc Thú Cưng hiểu rõ tập tính hoạt động của loài mèo nói chung và từng giống mèo cụ thể nói riêng.

Mộc Thú Cưng kết hợp các yếu tố chung trong cách di chuyển, hoạt động, sở thích của mèo để đặt ra yêu cầu riêng cho việc xử lý gỗ. Ngoài ra, chúng tôi cũng quan tâm đến các vấn đề thường gặp của người nuôi mèo để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Sau cùng, Mộc Thú Cưng cân đối hài hòa giữa các phương án thiết kế, thi công, yêu cầu đặt ra với sản phẩm dành cho mèo để có sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu dụng cao nhất và giá thành rẻ nhất.

Có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng nhà gỗ cho mèo của Mộc Thú Cưng. Một số bé mèo trước đây chưa từng thích thú với việc leo trèo trên các cây mèo. Tuy nhiên ngay khi lần đầu được sử dụng sản phẩm của Mộc Thú Cưng, các bé đã quấn quít không rời.

Ngoài ra, Mộc Thú Cưng luôn mong muốn các sản phẩm dành cho thú cưng sẽ trở thành một điểm nhấn mỹ thuật trong không gian nội thất – ngoại thất của khách hàng. Sử dụng 100% chất liệu gỗ tự nhiên (gỗ thịt), thi công trau chuốt tỉ mỉ, đạt độ sang trọng và hài hòa, giúp khách hàng yên tâm mọi thành viên trong gia đình đều vừa lòng.

Kích thước & Giá

Đối với sản phẩm nhà gỗ cho mèo lắp ráp trong hình, Mộc Thú Cưng hướng đến đối tượng sử dụng là 1-2 bé mèo cỡ vừa, hoặc 1 bé mèo cỡ lớn (trên 7kg).

Kích thước: mặt sàn 60x50cm cao 110cm.

Chất liệu: gỗ thông tự nhiên nhập khẩu (gỗ thịt) được xử lý dưỡng ẩm, chống thấm hoàn hảo; lưới kẽm sơn tĩnh điện, dễ dàng bảo dưỡng và lau rửa. Cột cào móng gỗ tự nhiên nguyên khối, bọc dây thừng đay 100% an toàn cho móng.

Giá thành: 3500k với nội thất như trong hình mẫu (có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu).

Sử dụng cho 1 – 2 bé mèo, có thể dùng để nuôi nhốt mèo trong nhà, ngoài trời hạn chế phá phách hoặc đi lạc trong thời kỳ động dục.

Ưu điểm: với kích thước tương đương tủ nuôi mèo chuyên dụng, tuy nhiên giá thành chỉ bằng một nửa. Nhờ xử lý theo phương án lắp ghép, các khách hàng ở xa giảm bớt được chi phí vận chuyển, gửi từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh phí ship 250k.

Hướng dẫn lắp ghép khung tủ

Bộ khung gồm 6 tấm:

  • 2 tấm hông có chiều rộng 50cm
  • 1 tấm cánh cửa
  • 1 tấm phía sau có chiều rộng 57cm
  • 2 mặt gỗ trên dưới.

Bước 1: Lắp tấm lưới có bản lề gắn sẵn vào tấm hông đã có lỗ khoan mồi định vị sẵn.

Bước 2: lắp tấm hông đã lắp cánh cửa ở trên với tấm phía sau bằng 2 vít dài 5cm; lắp tấm hông còn lại tương tự.

Bước 3: lắp mặt gỗ nóc tủ (là mặt gỗ được xử lý trơn bóng, đẹp hơn so với mặt sàn). Lưu ý lắp sao cho các cạnh gỗ phẳng nhau.

Bước 4: đặt nằm nóc tủ và 4 tấm quây để dễ dàng lắp sàn tủ, tương tự như nóc tủ.

Hướng dẫn lắp nội thất

Bước 1: lắp box mèo theo hình

Bước 2: lắp cột cào móng như hình

Bước 3: buộc cầu dây như hình

Bước 4: treo bảng tên, dưới đáy box đã có lỗ khoan mồi sẵn hoặc bạn có thể tùy ý vị trí treo bảng này.

Chúc quý khách hàng, các con Sen đồng đạo vui vẻ bên những chú mèo đáng yêu của mình!

Thông tin liên hệ