Nhận biết chó nhà đẻ, chó có nguồn gốc như thế nào?

Tâm lý chung hiện nay là mọi người muốn mua chó sinh sản tại nhà để đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, không mua phải chó buôn bán qua tay nhiều thợ buôn có nguy cơ mắc bệnh cao.

Mình là một người nuôi chó sinh sản nên bạn có thể dùng các đặc điểm sau để nhận ra chó được nuôi sinh sản tại nhà, chăm sóc cẩn thận.

 Có hình ảnh chó mẹ trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt là hình ảnh, clip quay khi phối.

Bạn có thể kết bạn facebook với người rao bán chó và xem album ảnh của họ. Nếu là một người yêu chó, thông thường sẽ có những bức ảnh sinh hoạt hàng ngày của chú chó.

Khi phối giống, chủ nuôi cũng thường ghi lại khoảnh khắc “cho con đi lấy chồng”. Hoặc tối thiểu việc quay clip để chứng minh nguồn gốc bố mẹ, kiểu dáng chó bố, chó mẹ.

 

Có hình ảnh khi sinh đẻ, nhất là cún con khi mới sinh và hình ảnh đàn chó trong suốt quá trình nuôi dưỡng.

Cũng như nhiều người yêu chó khác, mình post lên facebook khoe liên tục, vui quá mà!

Thông thường, người thực sự yêu chó và chăm sóc kỹ lưỡng sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, những đâu mốc đáng nhớ và chia sẻ với bạn bè trên facebook. Đó có thể là lúc bụng mang dạ chửa, lúc dạo ổ lồng lộn hay khi những bé cún đầu tiên chào đời.

Bạn cần nhìn kỹ bối cảnh xung quanh các bức ảnh, kết hợp với khi đến xem cún tại nhà, và biểu hiện chó mẹ quấn quít với chó con để tự kết luận đây có phải cún con được sinh ra tại đây hay không nhé.